เกี่ยวกับเรา

บริษัท สกิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สกิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด

บริษัท สกิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านคลีนรูม (Cleanroom) ที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 1999 โดยเราให้บริการตั้งแต่ การออกแบบ ผลิตและติดตั้งงานสถาปัต และระบบสาธารณูปโภคภายในคลีนรูม (Cleanroom) ภายใต้มาตรฐาน ISO 14644 (Class 5-8) รวมไปจนถึงการให้บริการในเรื่องของอุปกรณ์เครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องคลีนรูม (Cleanroom) และระบบคลีนรูม (Cleanroom) อาทิเช่น Air Shower, Pass Through Box, กรองอากาศ HEPA และ ULPA เป็นต้น

นอกจากนี้เรายังมีทีมช่างสำหรับงานซ่อมบำรุง เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องหลังส่งมอบงาน หรือในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้สร้างคลีนรูม (Cleanroom) กับทางเรา แต่ต้องการให้เข้าไปทดสอบระบบเพื่อรักษามาตรฐานของคลีนรูม (Cleanroom) ไว้ทางบริษัทก็มีบริการทำ Service Contract อีกด้วย

ด้วยบริการทั้งหมดที่ว่ามานี้ ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อท่านไว้วางใจใช้บริการจากทางเราแล้ว ท่านจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมและครบวงจรที่สุดจากทีมงานมืออาชีพ ที่มาในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

Organization

ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมาและนโยบาย

Skill Development Co., Ltd. Has Passed The ISO 9001 - 2015 Certification. Certification Scope : Design , Fabrication , Installation and Service of Cleanroom
 

กว่า 20 ปีของการสั่งสมประสบการณ์ ในตำแน่งวิศวกรผู้ออกแบบ-ควบคุมการก่อ สร้างระบบห้องคลีนรูม (Cleanroom) ในกลุ่มอุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ชั้นำระดับโลก ...ด้วยความรู้และความชำนาญของคุณ สมพร สุขสุวรรณ์ จนนำมาสู่การก่อตั้ง บริษัท สกิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด เมื่อ สิงหาคม 1999

 

ด้วยปณิธานในการออกแบบและพัฒนาระบบห้องคลีนรูม (Cleanroom) ของอุตสาหกรรมไทย ให้ทัดเทียมและได้มาตรฐานในระดับสากล ด้วยการนำเ สนอเทคโนโลยีชั้นสูง ทันสมัยที่สุดจากยุโรปและอเมริกา ซึ่งเป็นผู้นำในด้าน การวิจัยและพัฒนาระบบห้องคลีนรูม (Cleanroom) ของโลก พร้อมการออกแบบที่เน้น การตอบสนองความต้องการ ในการใช้งานจริงของทุก กลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ตลอด 10 ปีของการเปิดให้บริการ

 

ส่งผลให้ชื่อของ บริษัท สกิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทย 100% ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งหวังที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมไทยให้มีคุณภาพและต้นทุน ที่สามารถแข่งขันได้ใน ระดับสากลก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำ ของกลุ่มอุตสาหกรรมและผู้ให้บริการ แบบครบวงจรของระบบห้องคลีนรูม (Cleanroom) ชั้นนำ ของไทย

Mr. Somporn suksuwan Managing Director

บริษัทฯ มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบห้องคลีนรูม (Cleanroom) ที่ครบวงจรด้วยทีมงานของคนไทย เพื่อกลุ่มธุรกิจของคนไทย ที่พร้อมให้บริการที่เป็นเลิศโดยทีมงานมืออาชีพภายใต้มาตรฐานในระดับสากล

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆ ด้าน บริษัทฯ ได้วางกรอบนโยบายในการบริหารงาน โดยยึดหลักการให้บริการ ภายใต้มาตรฐานระดับสากล โดยให้ความสำคัญกับการสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับลูกค้าเป็นหลัก ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ และการให้บริการที่เป็นเลิศ

ยึดมั่นในจรรยาบรรณ ในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างแน่วแน่ในทุกๆ ด้านสู่การเป็นบรรษัทธรรมาภิบาลของไทย อีกทั้งยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความรับผิดชอบ ด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย